Công ty Sentourist – Cung cấp các Tour Du Lịch nội địa Giá Tốt và địa điểm mới lạ Hấp Dẫn

Tầm Nhìn

  • SENTOURIST được thành lập trên cơ sở sau nhiều năm kinh nghiệm của cán bộ lãnh đạo công ty trong lĩnh vực du lịch, Sentouirst hướng đến sự hình thành phát triển bền vững và phấn đấu trở thành 1 trong tóp 10 công ty du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2016 đến 2026.

Sứ Mệnh

  • Mang lại cảm xúc vui vẻ, bình yên và an toàn cho du khách trong mỗi chuyến đi – Đây là mục tiêu và sứ mệnh Sentourist cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách , Sentourist trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong từng chuyến du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Sentourist , du lịch không những là hành trình thư giãn, khám phá mà còn là hành trình chia sẻ, thể hiện sự mới mẻ mang dấu ấn khác của thương hiệu Sentourist từ 3 thuộc tính  thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm giác vui vẻ, bình yên, An Toàn cho khách hàng và tạo gắn kết gia đình, đoàn thể du khách sau mỗi chuyến đi.

Triết Lý Kinh Doanh

  • Khách hàng là trung tâm, Sentourist luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Sentourist hướng đến, vì khách hàng là ông chủ là người trả lương cho nhân viên và tạo nên thương hiệu Sentourist.